Tìm hiểu nguyên nhân để có cách điều trị bệnh đái dầm

Tìm hiểu nguyên nhân để có cách điều trị bệnh đái dầm hiệu quả nhất, bệnh đái dầm cũng được gọi là đái không thể giữ được ban đêm. Nói chung, đái dầm trước tuổi 6 hoặc 7 là không đáng quan tâm. Ở tuổi này, ban đêm chỉ đơn giản là kiểm soát bàng quang có thể không được thành lập.

dieu-tri-dai-dam-o-tre-em

Các triệu chứng bệnh đái dầm

Bệnh đái dầm có đặc điểm là đi tiểu không tự nguyện vào ban đêm.

Hầu hết trẻ em có đủ hệ tiết niệu hoàn thiện độ tuổi 4, nhưng thực sự không có ngày cụ thể để phát triển kiểm soát bàng quang đầy đủ. 5 tuổi, đái dầm vẫn còn là một vấn đề cho khoảng 15 phần trăm trẻ em. Giữa 8 và 11 tuổi, ít hơn 5 phần trăm trẻ vẫn còn đái dầm.

Hầu hết trẻ em lớn hơn đái dầm và tự chăm sóc, nhưng một số cần một chút giúp đỡ. Trong trường hợp khác, làm ướt giường có thể chỉ ra một vấn đề cơ bản cần chăm sóc y tế.

Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu:

– Vẫn thấm ướt giường sau khi 5 hoặc 6 tuổi.

– Bắt đầu ướt giường sau một thời gian bị khô vào ban đêm.

– Đái dầm được đi kèm với đi tiểu đau, khát nước không bình thường, nước tiểu màu hồng.

Cách đối phó và cách điều trị bệnh đái dầm hiệu quả

Tùy theo bệnh đái dầm ở trẻ nặng hay nhẹ cần tìm ra nguyên nhân để có cách đối phó và cach dieu tri benh dai dam hiệu quả: thường thì khi đưa con đi khám bệnh đái dầm, bố mẹ đã thử nhiều phương pháp khác nhau để tìm cách giảm bệnh đái dầm. Ví dụ như hạn chế không cho con uống nhiều nước trước khi đi ngủ, hay đánh thức con dậy đi tiểu trước khi bố mẹ đi ngủ.

Khi trẻ đã đến tuổi đi học thì nên trải miếng ni – lông trên giường, tốt hơn là bắt trẻ đóng tã giấy. Nên để đèn đêm gần chỗ đi tiểu, để trẻ không ngại khi trở dậy đi tiểu.

Cách đối phó với bệnh đái dầm

Bởi vì đái dầm là không tự nguyện, vô lý để trừng phạt hay khen thưởng ướt hay khô. Hãy cố gắng kiên nhẫn và làm việc với trẻ thông qua vấn đề này với nhau.

Hãy nhạy cảm với cảm xúc. Nếu bị căng thẳng hoặc lo âu, khuyến khích trẻ thể hiện những cảm xúc. Khi cảm thấy bình tĩnh và an toàn, làm ướt giường có thể trở thành một điều của quá khứ.

Kế hoạch dọn dẹp. Bìa nệm với một trải nhựa. Sử dụng đồ lót hấp thụ vào ban đêm để không cho nước tiểu ướt giường.

Tranh thủ sự giúp đỡ. Chịu trách nhiệm cho ướt giường có thể giúp trẻ cảm thấy kiểm soát nhiều hơn tình hình.

Nỗ lực. Đừng trừng phạt hay trêu chọc làm ướt giường. Thay vào đó, ca ngợi cho các thói quen đi ngủ và giúp làm sạch sau khi đái dầm.

Với sự bảo đảm, hỗ trợ và sự hiểu biết có thể mong đợi đêm khô ở phía trước.

Cách điều trị bệnh đái dầm

Hẹ tươi Cách điều trị bệnh đái dầm bằng hẹ tươi 100 g thái đoạn, tôm tươi 200 g. Tôm xào với dầu ăn, khi gần chín cho hẹ vào, làm món ăn thường xuyên. Dùng cho bệnh nhân sắc mặt trắng xanh, lưỡi nhạt rêu mỏng.Trứng gàLấy trứng gà, đập một lỗ nhỏ ở đầu to, cho vào 5 hạt tiêu trắng, đem hấp chín. Trẻ lên 5 tuổi mỗi ngày ăn hai quả vào lúc tối. Trẻ dưới 5 tuổi mỗi tối ăn một quả; ăn liền 5 – 7 ngày.
Đậu đen hầm thịt chóCách chữa bệnh đái dầm bằng thịt chó 150g, đậu đen 20g, hai thứ trên cho vào nồi đun lửa to cho sôi, hớt bọt cho sạch, hạ lửa riu riu để đến nhừ, cho muối hoặc đường vào chia ra cho trẻ ăn hết trong ngày. 15 ngày là một liệu trình.Rau ngótcach-dieu-tri-dai-dam-rau-ngotLấy 40g rau ngót tươi rửa sạch, giã nát, sau đó cho một ít nước đun sôi để nguội vào rau ngót đã giã, rồi khuấy đều, để lắng và gạn lấy nước uống. Phần nước gạn được chia làm hai lần để uống, mỗi lần uống cách nhau khoảng 10 phút.

Tai quả hồng

Lấy 7 – 9 tai hồng phơi khô sắc uống.

Củ mài

Củ mài 4 phần, sao vàng, ô dước 3 phần, ích trí nhân (quả ré) 3 phần. Ba vị sấy khô, tán mịn, luyện với hồ làm viên bằng hạt ngô, sấy khô bảo quản trong lọ sạch. Trẻ em tùy tuổi, mỗi lần cho uống 4-8g, ngày uống 2 lần với nước ấm vào lúc đói bụng.

Quả óc chó và nho khô

Cho con của bạn ăn 1 muỗng cà phê hạt nho khô và 2 muỗng cà phê hạt óc chó như một bữa ăn nhẹ trước khi đi ngủ.

Phúc Nguyên Đường Chuyên sản xuất thuốc chữa bệnh đái dầm ở trẻ em và đái dầm ở người lớn

Trung tâm khám chữa bệnh đái dầm Phúc Nguyên không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mạnh dạng đầu tư trang thiết bị hiệu đại, cơ sở vật chất khang trang nhằm phục vụ tốt nhất cho người bệnh. Trung tâm Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, vì sức khỏe cộng đồng.

Chúng tôi chuyên

+ Chuyên tư vấn về điều trị bệnh dai dam nuđái dầm ở trẻ emđái dầm ở người lớn
+ Cung cấp thuốc chữa bệnh đái dầm chất lượng uy tín
+ Tư vấn miễn phí và hướng dẫn cách chữa trị bệnh đái dầm ở trẻ em và đái dầm ở người lớn miễn phí.
+ Luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu
+ Nhà phân phối thuốc chữa bệnh đái dầm lớn nhất trên toàn quốc

Liên hệ Phúc Nguyên Đường thuốc chữa bệnh đái dầm trẻ em và thuốc chữa bệnh đái dầm người lớn theo thông tin sau

Trụ sở chính: Số 10, ngách 172/41, ngõ 172, phố Đại Từ-Phường Đại Kim-Quận Hoàng Mai-Hà Nội

Chi nhánh:Số 2, ngách 48/14, tổ 15 khu Tứ KỳTP Hà Nội

Điện thoại 04.36.28.01.26 – Fax:04.36.28.01.26


Share

27/11/2015Thể loại : Tin TứcTab : , ,

  • Liên hệ chúng tôi
Follow on Feedly