Thuốc chữa bệnh đái dầm

Bệnh đái dầm là một bệnh lúc ngủ trẻ nhỏ đái mà không biết, không tự chủ được, chứng đái dầm thường diễn ra nhiều vào đêm khuya khi trẻ đang ngủ.Bệnh đái dầm ở trẻ em thường gặp ở đối với trẻ em dưới 3 tuổi nhưng có khoảng 15% đến 20% trẻ dưới 5 tuổi mắc bệnh này, đái dầm ở trẻ dưới 5 tuổi không phải điều đáng lo ngại vì lúc này trẻ vẫn đang hoàn thiện khả năng kiểm soát bàng quang. Đái dầm có thể trị khỏi bằng thuốc chữa bệnh đái dầm Phúc Nguyên nổi tiếng trên toàn quốc

Thuốc chữa bệnh đái dầm Phúc Nguyên

Thuoc chua benh dai dam của cở sở sản xuất thuốc đái dầm Phúc Nguyên là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Thuốc chữa bệnh đái dầm có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược như Đảng sâm, Đương quy, Tang phiêu tiêu, Viễn chí, Phục linh, Cam thảo, Quy bản có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật.

Thuoc tri benh dai dam được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc dạng si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả các bệnh đái dầm, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái dắt.

bài thuốc chữa bệnh đái dầm

Mô tả thuốc chữa bệnh đái dầm

Cơ sở sản xuất Thuốc chữa bệnh đái dầm Phúc Nguyên là cơ sở sản xuất thuốc chữa bệnh đái dầm nổi tiếng tại khu vực Hà Nội. Thuốc chữa bệnh đái dầm được sản xuất từ những thảo dược quý và đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Những vị thảo dược thường được dùng để sản xuất thuốc chữa bệnh đái dầm như: Đảng sâm, Đương quy, Tang phiêu tiêu, Viễn chí, Phục linh, Cam thảo, Quy bản có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp tĩnh tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh. Từ đó giúp người bệnh tự chủ hơn trong việc tiểu tiện của mình.

Thuốc chữa bệnh đái dầm  được sản xuất tại Phúc Nguyên Đường chia làm hai dạng, tùy theo nhu cầu và độ tuổi của bệnh nhân chúng tôi đã sản xuất ra hai loại thuốc dạng viên và dạng sirot. Thuốc đái dầm rất dễ dàng sử dụng đối bệnh đái dầm ở trẻ em và bệnh đái dầm ở người trưởng thành.

Thành phần: cho 1 chai 200ml

Đảng sâm: 40g Đương quy: 35g

Cam thảo: 5g

Quy bản: 25g

Phục linh: 30g

Tang phiêu tiêu: 20g Viễn chí: 5g

Đường trắng: 40g

Natri Benzoat: 0.4g

Nước uống được: vđ 200ml

Chỉ định thuốc chữa bệnh đái dầm:

– Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết

– Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt

– Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần

– Đi tiểu tiện buốt, dắt.

Liều dùng và cách dùng của thuốc chữa bệnh đái dầm:

– Trẻ em ngày uống 3 lần

– Từ 2-4 tuổi: mỗi lần 3-4 thìa cà phê (15ml-20ml)

– Từ 4-6 tuổi: mỗi lần 2 thìa canh (30ml)

– Từ 7 tuổi trở lên: mỗi lần 3 thìa canh (45ml)

– Người lớn: ngày uống 3 lần mỗi lần 4 thìa canh (60ml)

Hướng dẫn sử dụng thuốc chữa bệnh đái dầm

Loại thuoc chua benh dai dam này có nguồn gốc từ thảo dược nên khá an toàn khi sử dụng. Thực tế chưa thấy trường hợp nào gặp phải tác dụng phụ khi sử dụng thuốc chữa đái dầm Phúc Nguyên nên bạn có thể yên tâm cho con sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả an toàn và thời gian trị bệnh nhanh nhất, bạn cần lưu ý những điểm dưới đây:

– Phải đảm bảo sử dụng đủ liều thuốc (15-30 ngày liên tục).

– Phải đảm bảo sử dụng Thuốc chữa bệnh đái dầm liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc để tránh bệnh tái phát trở lại.

– Trong khi cho trẻ dùng thuoc tri benh dai dam, bạn cũng cần chú ý tạo cho trẻ thói quen đi tiểu vào ban đêm bằng cách đặt đồng hồ báo thức, hạn chế cho trẻ uống nhiều nước buổi tối,…

Trên đây là một số giải đáp thắc mắc về việc sử dụng sản phẩm thuoc chua benh dai dam Phúc Nguyên. Thuốc hiện nay đang được sử dụng phổ biến trên thị trường và được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự còn phụ thuộc vào từng đối tượng. Để chắc chắn, bạn có thể cần đưa con đi khám để biết nguyên nhân gây đái dầm cụ thể ở con mình và có biện pháp điều trị phù hợp.

Liên hệ thuốc chữa bệnh đái dầm

Phúc Nguyên là cơ sở sản xuất thuốc chữa bệnh đái dầm ở trẻ em, thuốc chữa bệnh đái dầm ở người trưởng thành. Phúc Nguyên Đường không chỉ cung cấp thuốc trên địa bàn Hà Nội mà còn cung cấp thuốc trên toàn quốc. Phúc Nguyên là một cơ sở sản xuất thuốc uy tín đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Nếu bậc cha mẹ thấy con mình mắc chứng bệnh đái dầm, cần liên hệ ngay với Phúc Nguyên theo thông tin sau:

Những bài viết về thuốc chữa bệnh đái dầm mà bạn cần xem

 

Share
  • Liên hệ chúng tôi
Follow on Feedly