Sử dụng đông y điều trị đái dầm

Sử dụng đông y điều trị đái dầm mang lại cho người bệnh đa dạng hơn cách thức điều trị đái dầm bằng cách sử dụng phương thức mà cha ông ta đã nghiên cứu và phát triển từ y học cổ truyền. Sử dụng đông y điều trị đái dầm bằng những loại thảo dược thiên nhiên bên cạnh chúng ta vừa tiết kiệm lại đơn giản dễ tìm cho người bệnh thật sự có nhu cầu.

xem thêm => Dấu hiệu nào cần đưa trẻ đi khám chữa bệnh đái dầm

Sử dụng đông y điều trị đái dầm

Sử dụng đông y điều trị đái dầm

Sử dụng đông y điều trị đái dầm đang trở nên phổ biến

Từ ngàn xưa, không có sự phát triển vượt trội về mặt máy móc y tế ông cha ta đã có thể tìm ra những phương thức điều trị bệnh từ thiên nhiên nhờ các loại thảo dược dân gian dễ tìm, rẻ và hiệu quả hơn hết là không để lại tác dụng phụ cho người sử dụng.

Y học cổ truyền đa dạng và muôn màu, sử dụng đông y điều trị đái dầm cũng là một trong những tác dụng mà y học cổ truyền đã nghiên cứu đưa ra. Y dược Phúc Nguyên với mong muốn có thể đem tới loại thuốc trị bệnh để giải quyết nỗi lo của các bệnh nhân khi mắc bệnh đái dầm.

Bệnh đái dầm không gây nguy hiểm nhưng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe về lâu về dài cho con người sau này, hơn hết là sẽ gây ra sự mặc cảm tự ti khi bản thân mắc phải căn bệnh xấu hổ này.

Kết hợp ăn uống và sử dụng đông y điều trị đái dầm sẽ nâng cao tác dụng.

Trong các cách điều trị bệnh thì cho dù là thuốc tây hay thuốc ta cái quan trọng bên việc sử dụng đông y điều trị đái dầm bạn cần phải biết kết hợp chế độ ăn uống sao cho phù hợp và hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị. Việc kiêng ăn những loại thực phẩm không cần thiết hoặc ăn nhiều các thực phẩm làm giảm đi các dấu hiệu của bệnh đái dầm thì hẳn là việc điều trị sẽ nhanh chóng hơn.

Trị bệnh theo phương pháp đông y là sự kết hợp giữa các thảo dược dân gian với nhau theo phân lượng cụ thể nấu chung tạo thành bài thuốc. Hiện nay có một số bài thuốc điều trị đơn giản mà người bệnh có thể áp dụng và từng triệu chứng của mình

  1. Tang phiêu tiêu tán

Bài thuốc này bao gồm các vị: tang phiêu tiêu 12g, Viễn chí 8g, xương bồ 6g, long cốt 12g, mẫu lệ 12g, đẳng sâm 16g, phục thần 12g, đương quy 8g, quy bản 8g.

Các vị thuốc phối hợp với nhau có tác dụng điều hòa tâm thận, bổ ích khí huyết, định tâm an thần cố tinh. Bài thuốc này chủ yếu trị các triệu trứng tiểu nhiều lần do di tinh hay mộng tinh, suy nghĩ thần kinh.

  1. Củ mài

Sử dụng đông y điều trị đái dầm bằng củ mài gồm có củ mài 4 phần sao vàng, ô dước 3 phần, ích trí nhân (quả ré) 3 phần.

Đem các vị sấy khô, tán mịn, luyện với hồ làm viên bằng hạt ngô sau đó sấy khô bảo quản để dùng từ từ. Tùy vào độ tuổi của từng bệnh nhân mà cho uống theo khối lượng từ 4-8g, ngày uống 2 lần với nước ấm khi đang đói.

  1. Màng mề gà

Dùng màng mê gà sao vàng, tán bột. Sử dụng 2-6g bột hào vào nước ấm uống ngày 2 lần khi đói bụng. Phương thuốc chữa bệnh đái dầm này có thể kết hợp với tang phiêu tiêu cùng lượng như nhau.

  1. Dế mèn đen

Dế mèn đen nhúng qua nước sôi đem đi phơi khô rồi tán bột mịn để pha với nước ấm để uống. Đối với những trẻ còn ít tuổi thì uống một con, mỗi ngày tăng thêm một con.

  1. Mang cua biển

Mang cua biển sử dụng là lớp trắng xốp bên trong mang cua, sau đó đem nấu canh hoặc chưng cách thủy cho trẻ ăn khoảng 1-3 lần một ngày tùy vào độ tuổi của trẻ.

Y dược phúc nguyên điều trị đái dầm

Sử dụng đông y điều trị đái dầm hiệu quả và đúng cách sẽ có những cải thiện về tình trạng bệnh tiểu dầm. Thế nhưng để có thể đưa ra phương pháp phù hợp nhất với tình trạng bệnh, bạn nên đến các cơ sở để chẩn đoán và bốc thuốc để có thể đảm bảo “đúng bệnh, đúng thuốc”.

Y dược phúc nguyên luôn đón tiếp và tư vấn cho người bệnh những thông tin cần thiết để hỗ trợ cho việc điều trị tốt nhất.

xem thêm => Cách phòng ngừa bệnh đái dầm hiệu quả nhất

Share

01/02/2017Thể loại : Tin TứcTab : , ,

  • Liên hệ chúng tôi
Follow on Feedly