Nơi khám uy tín

Bệnh đái dầm thường gặp ở trẻ em, tỉ lệ mắc bệnh đái dầm khá cao, tỉ lệ 15 đến 20% trong khi đó để tim một cơ sở chữa bệnh đái dầm ở trẻ em thì rất ít. Hãy đến ngay nơi khám uy tín Phúc Nguyên Đường. Phòng khám chúng tôi với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao sẽ trực tiếp chữa trị bệnh đái dầm cho con em bạn

Nơi khám uy tín Phúc Nguyên Đường

1. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi và kinh nghiệm lâu năm.

Nơi khám uy tín Phúc Nguyên với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Phúc Nguyên đều được cấp bằng sau đại học và có người đã đi tu nghiệp ở nước ngoài, luôn luôn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất.

2. Cơ sở trang thiết bị hiện đại

Phúc Nguyên Đường  Phúc Nguyên luôn chú trọng đầu tư lớn cho sơ cở, trang thiết bị hiện đại như máy trị liệu BBT, máy chuẩn đoán tuyến vú bằng tia hồng ngoại, siêu âm 3D MINISON Hà Quốc….nhằm mục đích chuẩn đoán bệnh  cũng như điều trị bệnh tốt nhất.

nơi khám uy tín

nơi khám uy tín

3. Sử dụng dụng cụ y tế an toàn và thuốc hợp lý

Cơ sở chữa bệnh đái dầm ở trẻ em mọi dụng cụ y tế như kim tiêm, dụng cụ xét nghiệm đều đưuọc kiểm tra kĩ lưỡng và sử dụng một lần đảm bảo an toàn cho người bệnh

Chỉ sử dụng những loại thuốc tuân thủ theo điều trị nhất định, không tùy tiện kê đơn thuốc.

4. Chế độ khám bệnh mới

Tiêu chí khám bệnh đái dầm ở trẻ em và đái dầm ở người lớn là “quan tâm tới từng bệnh nhân, tiết kiệm chi phí, thuận tiện”. Tại Thiên Tâm người bệnh có thể lựa chọn 2 cách đăng kí thăm khám bệnh, gọi trực tuyến để được bác sĩ tư vấn trực tuyến sau đó đăng kí khám trực tuyến cuối cùng là tới khám tại phòng khám với chế độ khám này tiết kiệm thời gian cho người bệnh hoặc là trực tiếp tới phòng khám đăng kí sau đó sẽ được bác sĩ chuẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị. Với tôn chỉ “ tất cả vì bệnh nhân” bác sĩ Thiên tâm sẽ quan tâm tới bệnh nhân cho tới khi đã xuất viện.

5. Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

– Nói không với việc hối lộ ở phòng khám

– Không gây ra lãng phí về thời gian

– Giảm tối thiểu các khâu trung gian

– Trực tuyến miễn phí trên toàn quốc

– Giảm chi phí với kĩ thuật tiên tiến

– Thuốc điều trị được sử dụng một cách hợp lý

6. Tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân

Mọi thông tin về bệnh án của bệnh nhân sẽ được bác sĩ tại phòng khám bảo mật tuyệt đối, sẽ không có tình huống bị lộ thông tin cá nhân gây ra sự ngại ngùng cho người bệnh. Phúc Nguyên Đường là nơi chuyên sản xuất thuốc chữa bệnh đái dầm tốt nhất.

Đừng đặt sức khỏe của bản thân lên một sợi dây mong manh, cũng đừng ham rẻ mà lựa chọn những phòng khám thiếu uy tín, không có độ an toàn để phải chịu những hậu quả lẽ ra không nên có. Hãy luôn là người bệnh thông thái và tìm tới những phòng khám phụ khoa uy tín đề sức khỏe luôn được an toàn.

Liên hệ khám bệnh đái dầm ở trẻ em và đái dầm ở người lớn theo thông tin sau:

Những bài viết về thuốc chữa bệnh đái dầm mà bạn cần xem

 

Share
  • Liên hệ chúng tôi
Follow on Feedly