Những cách điều trị bệnh đái dầm hiệu quả

Những cách điều trị bệnh đái dầm hiệu quả mà Phúc Nguyên Đường thuốc chữa bệnh đái dầm Phúc Nguyên giới thiệu hay vọng mang lại hiệu quả cao cho bạn. Tìm hiểu nguyên nhân và những phương pháp,  cách điều trị bệnh đái dầm hiệu quả, đái dầm ở trẻ nhỏ là chuyện bình thường vì hệ thần kinh của các cháu chưa hoàn thiện. Với người lớn thì đây là hiện tượng bệnh lý. Một số nguyên nhân gây đái đường ở người lớn.

Những nguyên nhân gây bệnh đái dầm

Bệnh đái dầm do di truyền: Nếu bố hay mẹ thuở nhỏ đái dầm thì 40% con cái cũng sẽ bị bệnh này. Nếu cả bố lẫn mẹ thuở nhỏ đều đái dầm thì nguy cơ này ở con cái lên tới 70% – 75%.

– Rối loạn giấc ngủ: Trẻ ngủ mơ thấy mình đã đi tiểu ở ngoài mà không ý thức được là đái dầm trên giường.

– Chậm phát triển hệ thần kinh trung ương, khiến não không được thông báo khi bàng quang đầy, khiến quá trình tiểu tiện diễn ra tự động.

– Rối loạn nội tiết, nhiễm khuẩn tiết niệu, tiểu đường, nghẹt đường tiểu …

– Dị dạng bàng quang, bàng quang không trưởng thành (dung tích quá nhỏ, không kiểm soát được hoạt động của ống dẫn tiểu hay của chính bàng quang).

Những cách điều trị bệnh đái dầm hiệu quả

Những cách điều trị bệnh đái dầm hiệu quả

Những cách điều trị bệnh đái dầm hiệu quả

– Những cách điều trị bệnh đái dầm hiệu quả bằng thị chó: Chuẩn bị 100g thit chó, thái nhỏ, đậu đen 50g, thêm nước rồi đem nấu, khi nào thấy thịt nhừ thì thêm muối, tỏi, hành, gừng, ăn thay rau, cứ cách một ngày ăn một lần, dùng liên tục khoảng 5 – 7 lần.

– Chữa băng ruột gà: Hãy chuẩn bị cho một bộ ruột gà, rửa cho thật sạch, thêm một ít nước, nấu thành canh đặc, sau đó lại cho thêm một ít rượu vào, đảo đều rồi đem ăn.

Nếu bệnh quá “dữ dội”, muốn tăng cường hiệu quả trị liệu, bạn hãy cho thêm 12g ích trí. Nhưng bài thuốc này chỉ dung vào buổi sáng, không được dùng vào buổi tối.

Chuẩn bị cho một bộ ruột gà, hơ cho giòn vàng, nghiền thành bột vụn, dung nước cơm hòa, uống truớc bữa ăn.

– Bạn hãy lấy ra một ít trứng gà, đập một lỗ nhỏ ở đầu to, cho vào 5 hạt hồ tiêu trắng, đem hấp chín. Trẻ trên 5 tuổi, mỗi ngày ăn 2 quả vào lúc tối. Trẻ dưới 5 tuổi, mỗi tối ăn 1 quả. Ăn liền từ 5 – 7 ngày.

Cách trị đái dầm cho trẻ: Trẻ vừa mới cai sữa, chuyển sang ăn cơm, nếu mớm cho một ít nước trong ống tre, ống trúc, thì có thể tránh được chứng đái dầm.

– Đối với người lớn mà đái dầm:

– Dùng 3- 6 hạt ngũ bội lấy nước ấm hòa thành dạng sền sệt, đắp lên rốn dung vải băng lại, ngủ dậy thì tháo ra dung liền một tuần.

– Trước khi đi ngủ lấy ra một nửa cốc nhỏ đường đỏ, đổ đầy rượu trắng vào hòa tan uống ngay, lượng uống thường từ 1 đến hai cốc là vừa, uống liền từ 10 đến 15 ngày là có thể dức hẳn bệnh.

Cách điều trị bệnh đái dầm bằng thuốc

Những cách điều trị bệnh đái dầm hiệu quả bằng thuốc

– Amitriptilin (elavil, laroxyl) viên 25mg, mỗi tối uống 1 viên trước khi đi ngủ. Uống liên tục trong 60 tối để bảo đảm cắt đứt phản xạ đái dầm một cách chắc chắn.Thường thuốc có tác dụng sau vài ngày uống. Khi đó trẻ hết đái dầm nhưng vẫn phải uống đủ thời gian 60 tối. Thuốc có kết quả tốt, rẻ tiền, nhưng có tác dụng phụ như khô miệng, đắng mồm, mệt mỏi.
Tác dụng phụ này hết dần sau 1 tuần dùng thuốc.

Có thể thay amitriptilin bằng các thuốc khác như:

– Imipramin 25mg x 1 viên/tối. – Doxepin 25mg x 1 viên/tối.

– Ludiomil 25mg x 1 viên/tối. Doxepin và ludiomil cho hiệu quả cao như imipramin và amitriptilin nhưng rất ít tác dụng phụ.

Vì vậy hai thuốc này được ưa chuộng hơn, có điều thuốc đắt hơn và rất khó mua trên thị trường. Khi cần bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ tâm thần để có kết quả điều trị tốt.

Liên hệ cơ sở chữa bệnh đái dầm

Bài viết liên quan

Share
  • Liên hệ chúng tôi
Follow on Feedly