Kinh nghiệm giúp con thoát khỏi chứng đái dầm

Kinh nghiệm giúp con thoát khỏi chứng đái dầm, Hôm nay cơ sở sản xuất thuốc chữa bệnh đái dầm nữ, đái dầm ở trẻ em và đái dầm ở người trưởng thành sẽ giúp bậc cha giúp trị bệnh đái dầm cho con yêu của mình. Bệnh đái dầm là một bệnh hay gặp ở trẻ em 3 tuổi trở lên, khi trẻ em ngủ sâu, đái mà không biết, đôi khi nằm mê đi đái ở ngoài nhưng thực tế đái ở giường, khi quần ướt trẻ tỉnh dậy, mỗi đêm có thể đái dầm 1-2 lần, được coi là bệnh khi trẻ lên 5 tuổi. Bệnh có thể kéo dài đến tuổi thanh niên.

Ngoài ra chứng này có khi do trẻ từ bé không để ý đến rèn luyện thành thói quen. Chứng bệnh đái dầm ở trẻ em tuy phần nhiều ở trẻ em nhưng người lớn mà mắc thì cũng thường thấy trên lâm sàng. Nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm do thận khí hư hàn, không ước thúc được bàng quang, do cơ chế suy nhược của phế, tỳ bị hư hoặc do thói quen xấu ở trẻ em. Ngoài ra có thể do viêm nhiễm đường tiết niệu, sinh dục hoặc bệnh giun kim ở trẻ em. Với người lớn có thể còn do suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.

Kinh nghiệm giúp con thoát khỏi chứng đái dầm Bạn cần tìm hiểu đâu là nguyên nhân gây bệnh đái dầm cho trẻ em

Dưới đây là một số yếu tố đóng vai trò có thể gây nên hiện tượng đái dầm

Bàng quang nhỏ: Do bàng quang nhỏ không đủ sức để níu giữ nước tiểu được sản xuất vào ban đêm

Căng thẳng, stress: Căng thẳng, lo âu ví dụ như thay đổi môi trường sống hoặc ngủ ở những nơi khác không phải nhà của mình có thể gây ra đái dầm

Một sự mất cân bằng hormone: Trong suốt thời thơ ấu, một số trẻ em không sản xuất đủ hormone chống lợi tiểu (ADH) để làm chậm sản xuất nước tiểu vào ban đêm.

Không có khả năng nhận ra một bàng quang đầy đủ: Nếu các dây thần kinh kiểm soát bàng quang chậm trưởng thành, khiến một bàng quang có thể không đầy đủ kích động xuôi từ giấc ngủ

Viêm nhiễm đường tiết niệu: Hiện tượng nhiễm trùng đường tiểu có thể gây khó khăn cho việc kiểm soát đi tiểu. Những triệu chứng thường gặp là đái dầm, đau khi đi tiểu, tiểu nhiều lần trong ngày.

Ngưng thở khi ngủ. Đôi khi đái dầm là một dấu hiệu của ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ, thường là do viêm amiđan hoặc vòm họng.

Tiểu đường: Đây có thể là dấu hiệu bệnh lý của bệnh tiểu đường

Táo bón mãn tính: Không đi tiêu thường xuyên dẫn đến giảm năng lực của bàng quang và gây đái dầm vào ban đêm.

Giải phẫu lỗi: Hiếm khi, đái dầm là liên quan đến một khiếm khuyết trong hệ thống thần kinh của trẻ em hoặc hệ thống tiết niệu.

Kinh nghiệm giúp con thoát khỏi chứng đái dầm

Kinh nghiệm giúp con thoát khỏi chứng đái dầm

Cách chữa bệnh đái dầm hữu hiệu nhất

Trước đây, mình cũng rất khổ sở khi con mắc chứng đái dầm ban đêm. Mình thực sự lo lắng cho bàng quang của con và sợ con bị yếu thận. Cứ như vậy, cho đến khi con 3 tuổi, mình đã học được cách chữa đái dầm đơn giản cho con gái. Và sau 2 tháng kiên trì thực hiện theo điều này, mình đã chữa đái dầm thành công cho con.

Kinh nghiệm giúp con thoát khỏi chứng đái dầm với 8 bài thuốc gia truyền sẽ giúp con bạn thoát khỏi chứng đái dầm

Cách chữa bệnh đái dầm bằng nước ép nam việt quất

Ai cũng biết nước trái cây nam việt quất rất tốt cho thận, bàng quang và đường tiết niệu. Do đó, mình nghĩ chúng rất tốt để điều trị đái dầm cho con.

Bạn nên cho con uống nước trái cây nam việt quất tươi một giờ trước khi đi ngủ. Đây là một trong những biện pháp khắc phục đơn giản nhưng hiệu quả khi con bị đái dầm.

Lặp lại quá trình này mỗi ngày trong 2 tháng liên tiếp để đạt kết quả.

Cách chữa bệnh đái dầm bằng nhai quế

Nếu con của bạn là có vấn đề đái dầm và thích ăn cay, bạn cần phải cho con ăn một vỏ quế một lần trong ngày và yêu cầu con nhai nó đúng cách.

Nếu con nhà bạn không ăn quế được theo cách như trên, bạn có thể cho con ăn quế gián tiếp bằng cách rắc bột quế lên trên bánh mì nướng bơ thường xuyên và cho con ăn bánh mỳ nướng quế này vào mỗi bữa sáng.

Cách chữa bệnh đái dầm bằng đường thốt nốt

Đường thốt nốt có hiệu ứng nhiệt trên cơ thể đặc biệt tốt cho con trẻ. Khi cơ thể vẫn còn ấm áp từ bên trong thì triệu chứng đái dầm sẽ biến mất sớm.

Mỗi buổi sáng, nghe theo tư vấn của người bạn có con bị mắc chứng đái dầm trước đó, mình cho một mảnh nhỏ đường thốt nốt hoàn cùng với một ly sữa ấm.

Sau một giờ, mình tiếp tục cho con ăn hạt cần tây và hạt mè rang với số lượng tương đương với một nhúm muối mỏ.

Lặp lại biện pháp điều trị này mỗi ngày trong khoảng hai tháng liên tiếp.

Kinh nghiệm đơn giản chữa đái dầm cho con gái trong 2 tháng

Cách chữa bệnh đái dầm bằng bột mù tạt

Một biện pháp khắc phục tốt cho triệu chứng đái dầm là bột mù tạt.

Sử dụng một nửa muỗng cà phê bột hạt cải khô và cho nó vào một ly sữa ấm. Cho con uống thức uống này một giờ trước khi đi ngủ vào ban đêm.

Hạt mù tạt có thể giúp đỡ rất nhiều cho những người bị mắc các bệnh đường tiết niệu. Vì thế, là phụ huynh, bạn có thể cho con ăn một nắm hạt mù tạt vào ban ngày. Điều này đã giúp đỡ trong việc ngăn chặn các vấn đề đái dầm ở con gái mình cũng rất tốt.

Cách chữa bệnh đái dầm bằng chuối

Để điều trị chứng đái dầm ban đêm, bạn có thể như mình cho con ăn chuối.

Theo đó, mình cho con ăn 2-3 chuối hàng ngày. Mình thường cho con ăn một quả chuối chín vào bữa ăn sáng và một quả chuối vào ban đêm trước khi con bạn đi vào giấc ngủ.

Cách chữa bệnh đái dầm bằng giấm táo

Nếu nhà bạn có giấm táo, bạn cũng có thể sử dụng để điều trị đái dầm cho con.

Mình thường cho 2 muỗng canh giấm táo và trộn nó với một ly nước để cho con uống trước mỗi bữa ăn. Điều này theo mình tìm hiểu nó sẽ giúp làm giảm nồng độ acid trong dạ dày và làm giảm các yêu cầu để đi tiểu thường xuyên hơn. Đồng thời giấm táo sẽ phá vỡ các lớp canxi có mặt bên trong cơ thể.

Cách chữa bệnh đái dầm bằng quả óc chó và nho khô

Nếu không cho con ăn chuối, bạn có thể cho con ăn quả óc chó và nho khô hàng ngày cũng có thể làm giảm các triệu chứng của đái dầm.

Nên cho con ăn 2 muỗng cà phê hạt óc chó và một muỗng cà phê nho khô trước khi đi ngủ chữa bệnh đái dầm. Ngoài ra cho con ăn món này ngay trước khi đi ngủ.

Lặp lại phương thuốc này trong một vài tháng cho đến khi bạn có được kết quả tích cực .

Cách chữa bệnh đái dầm bằng mật ong

Kinh nghiệm giúp con thoát khỏi chứng đái dầm bằng mật ong: Mật ong là một nguồn tuyệt vời của đường tự nhiên có thể được sử dụng để điều trị các vấn đề đái dầm cho con.
Mình thường cho một muỗng cà phê mật ong cho con uống trước khi đi ngủ. Bạn cũng có thể cho con ăn một thìa mật ong trộn với sữa trong bữa ăn sáng.

Với 8 bài thuốc này, hy vọng giúp ích cho nhiêu bậc cha mẹ muốn trị bệnh đái dầm cho con mình, mà không biết tìm được cách nào để áp dụng. Hãy liên hệ với cơ sở sản xuất thuốc chữa bệnh đái dầm Phúc Nguyên, chúng tôi sẽ giúp bạn chữa trị bệnh đái dầm nhanh nhất

Liên hệ thuốc chữa bệnh đái dầm Phúc Nguyên

Phúc Nguyên là cơ sở sản xuất thuốc chữa bệnh đái dầm ở trẻ em, thuốc chữa bệnh đái dầm ở người trưởng thành. Phúc Nguyên Đường không chỉ cung cấp thuốc trên địa bàn Hà Nội mà còn cung cấp thuốc trên toàn quốc. Phúc Nguyên là một cơ sở sản xuất thuốc uy tín đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Nếu bậc cha mẹ thấy con mình mắc chứng bệnh đái dầm, cần liên hệ ngay với Phúc Nguyên theo thông tin sau:

Bài viết liên quan

Share
  • Liên hệ chúng tôi
Follow on Feedly