Cách sử dụng thuốc đái dầm Phúc Nguyên

Chứng bệnh đái dầm là một dạng rối loạn tâm thần. Bệnh nhân đái không kiểm soát được trong giấc ngủ. Bệnh tăng khi có sang chấn tâm lý. Bệnh gặp ở người lớn và trẻ em, nhưng chủ yếu là trẻ em. Bệnh giảm dần theo lứa tuổi, 82% trẻ em 2 tuổi, 26% trẻ 4 tuổi có đái dầm, trên 10 tuổi tỷ lệ đái dầm là 3%. Ở người lớn tỷ lệ đái dầm là 1%

Bệnh đái dầm cũng được gọi là đái không thể giữ được ban đêm. Nói chung, đái dầm trước tuổi 6 hoặc 7 là không đáng quan tâm. Ở tuổi này, ban đêm chỉ đơn giản là kiểm soát bàng quang có thể không được thành lập. Nếu tiếp tục đái dầm, chữa đái dầm cần kiên nhẫn và hiểu biết. Bàng quang được tập luyện, báo động độ ẩm hoặc thuốc có thể giúp giảm đái dầm

Các nguyên nhân gây bệnh đái dầm và cách dùng thuốc chữa bệnh đái dầm Phúc Nguyên

Không có khả năng nhận ra một bàng quang đầy đủ. Nếu các dây thần kinh kiểm soát bàng quang chậm trưởng thành, khiến một bàng quang có thể không đầy đủ kích động xuôi từ giấc ngủ – đặc biệt là nếu là ngủ sâu.

Nhiễm trùng đường tiểu. Một nhiễm trùng đường tiết niệu có thể gây khó khăn để kiểm soát đi tiểu. Các dấu hiệu và triệu chứng có thể bao gồm đái dầm, đi tiểu thường xuyên và đau khi đi tiểu.

Ngưng thở khi ngủ. Đôi khi benh dai dam là một dấu hiệu của ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ, một điều kiện trong đó thở của trẻ bị gián đoạn trong giấc ngủ, thường là do viêm amiđan hoặc vòm họng. Dấu hiệu và triệu chứng khác có thể bao gồm ngáy, tai viêm và nhiễm trùng xoang, đau họng và buồn ngủ ban ngày.

Một sự mất cân bằng hormone. Trong suốt thời thơ ấu, một số trẻ em không sản xuất đủ hormone chống lợi tiểu (ADH) để làm chậm sản xuất nước tiểu vào ban đêm.

Căng thẳng. Các sự kiện căng thẳng, chẳng hạn như bắt đầu từ một ngôi trường mới, hoặc ngủ xa nhà có thể gây ra đái dầm.

Bàng quang nhỏ. Bàng quang có thể không phát triển đủ để giữ nước tiểu được sản xuất vào ban đêm.

Bệnh tiểu đường. Đối với một con người thường khô vào ban đêm, làm ướt giường, có thể là dấu hiệu đầu tiên của bệnh tiểu đường. Dấu hiệu và triệu chứng khác có thể bao gồm số lượng lớn nước tiểu cùng một lúc, tăng sự khát nước, mệt mỏi và giảm cân mặc dù một sự thèm ăn tốt.

Táo bón mãn tính. Thiếu đi tiêu thường xuyên có thể dẫn đến giảm năng lực bàng quang, có thể gây đái dầm vào ban đêm.

Vì vậy cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây bệnh đái dầm từ đó bạn sẽ có cách điều trị bệnh đái dầm hiệu quả nhất

huong-dan-su-dung-thuoc-dai-dam-phuc-nguyen

Cách dùng thuốc chữa bệnh đái dầm Phúc Nguyên

Thuốc chữa bệnh đái dầm dạng viên

Những chứng bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt là bệnh mãn tính, khó chữa nên để điều trị dứt điểm người bệnh (kể cả trẻ em và người lớn) cần phải kiên trì và sử dụng đủ liều thì mới khỏi bệnh hoàn toàn được. Vì thế, để sử dụng dạng viên thuốc chữa bệnh đái dầm Phúc Nguyên hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vấn điểm sau khi sử dụng thuốc

Đối với những trường hợp đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, do đây là những bệnh mãn tính nên để chữa khỏi cần có thời gian. Trừ trường hợp nặng đặc biệt, thời gian điều trị trung bình là từ 25 đến trên dưới 45 ngày, tức là khoảng 7 – 9 hộp (khoảng từ 1,3 – 1,7 triệu đồng).

Còn đối với những trường hợp đái rắt, đái buốt, viêm đường tiết niệu, thời gian sử dụng đạt hiệu quả cao nhất là từ 10 đến 25 ngày, tức là khoảng 3 – 5 hộp (khoảng từ 500 – 900 nghìn đồng).

Khi sử dụng thuoc chua benh dai dam Phúc Nguyên cần phải đảm bảo sử dụng sản phẩm liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều.Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để khỏi hẳn.Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Thuốc chữa bệnh đái dầm dạng nước hay gọi là Siro

Khi sử dụng thuốc chữa bệnh đái dầm do cơ sản Phúc Nguyên sản xuất phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc. Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 5 chai thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.

Phải đảm bảo sử dụng đủ liều thuốc, cụ thể người lớn từ 30-45 ngày liên tục trong khi trẻ em từ 15-30 ngày liên tục. LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới hơn 5 chai vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ chai thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.

Người bệnh muốn lành bệnh và để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để khỏi hẳn.Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Liên hệ mua thuốc chữa bệnh đái dầm Phúc Nguyên

Phúc Nguyên Đường chuyên sản xuất thuốc chữa bệnh dai dam nu, đái dầm ở trẻ em, đái dầm ở người trưởng thành. Nếu bậc cha mẹ nào thấy con em mình có những dấu hiệu và biểu hiện giống miêu tả ở trên xin vui lòng liên hệ ngay với cơ sở chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở chính: Số 10, ngách 172/41, ngõ 172, phố Đại Từ-Phường Đại Kim-Quận Hoàng Mai-Hà Nội

Chi nhánh:Số 2, ngách 48/14, tổ 15 khu Tứ KỳTP Hà Nội

Điện thoại 04.36.28.01.26 – Fax:04.36.28.01.26

Share

15/01/2016Thể loại : Tin TứcTab :

  • Liên hệ chúng tôi
Follow on Feedly